Giới thiệu về Unishipping

Trụ sở Unishipping được đặt tại Đà Nẵng – trung tâm văn hóa xã hội của miền trung Việt Nam thân yêu. Với phương châm " khách hàng là người trả lương cho chúng ta" , Unishipping không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu vận chuyển và mua sắm hàng hóa chất lượng cao từ USA của người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Trụ sở Unishipping được đặt tại Đà Nẵng – trung tâm văn hóa xã hội của miền trung Việt Nam thân yêu. Với phương châm " khách hàng là người trả lương cho chúng ta" , Unishipping không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu vận chuyển và mua sắm hàng hóa chất lượng cao từ USA của người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Unishipping hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính :

Các yếu tố cạnh tranh mà Unishipping luôn hướng đến nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng gồm có :

Ngoài ra , Unishipping còn là đối tác của những đại lý vận chuyển được cấp giấy phép của Cảng Hàng Không Quóc Tế Việt Nam , cùng các đối tác của chúng tôi tại Hoa Kì được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bở Cơ Quan An Ninh về Vận Chuyển Hàng Hóa của Bộ Nội An Hoa Kì và đối tác của các hãng bay lớn như Eva , Cathay , China line , Pacific , VN Airline.

Từ những yếu tố trên , Unishipping tin rằng sẽ mang lại cho quí khách hàng một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn
Bạn cần báo giá từ website khác ?